s8

Đừng bỏ qua bữa tiệc công nghệ và âm nhạc vô cực The 8Finity Show siêu hoành tráng tại Đà Nẵng, vào cửa hoàn toàn miễn phí

Với tiêu điểm là bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+, Samsung Vina chính thức tổ chức chương trình mang tên gọi The 8Finity Show tại Hà Nội với nhiều điểm nhấn ấn tượng. Đây là sự kiện giao thoa giữa công nghệ và âm nhạc thu hút được nhiều sự quan tâm.

Tại The 8Finity Show, người tham dự không chỉ có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Samsung mà còn được thưởng thức nhiều màn giải trí chưa từng có như màn khoe giọng của Thanh Hằng cùng những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Bằng Kiều, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Soobin Hoàng Sơn, Issac, Đông Nhi, DJ Hoàng Touliver…

bua-tiec-cong-nghe-va-am-nhac-vo-cuc-the-8finity-show

bua-tiec-cong-nghe-va-am-nhac-vo-cuc-the-8finity-show

Sân khấu âm nhạc với màn hình vô cực

Với mong muốn đưa người dùng đến những trải nghiệm đậm chất vô cực, sân khấu của Đại nhạc hội chào đón Galaxy S8/Galaxy S8+ sẽ đạt đến kích thước kỷ lục. Màn hình vô cực lần đầu tiên tại The 8Finity Show được ghép từ hệ thống màn hình khổng lồ, sân khấu này sẽ là nơi trình diễn hiệu ứng màn hình tràn viền đầy ấn tượng cũng như các tiết mục âm nhạc đặc sắc.

Trải nghiệm không trung 360 độ với khinh khí cầu

Hoạt động bay khinh khí cầu và chụp ảnh cùng Gear 360 độ trên nóc Sân vận động quốc gia Mỹ Đình được xem là trải nghiệm đặc biệt mà Samsung mang đến cho những người tham dự may mắn. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội được bằng và ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc này theo một cách đặc biệt nhất.

bua-tiec-cong-nghe-va-am-nhac-vo-cuc-the-8finity-show

bua-tiec-cong-nghe-va-am-nhac-vo-cuc-the-8finity-show

Nhảy Bungee thực tế ảo

Samsung cũng đầu tư xây dựng khuôn viên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình thành một công viên giải trí thực tế ảo. Bốn môn thể thao cảm giác mạnh gồm tàu lượn, nhảy Bungee, chèo thuyền Kayak và lướt sóng sẽ là hoạt động “đinh” tại khu trải nghiệm này.

Trình diễn nghệ thuật dưới nước cùng Galaxy S8/S8+

Để làm nổi bật chuẩn kháng bụi, nước cao nhất của Galaxy S8/S8+, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật dưới nước đặc sắc sẽ diễn ra trong suốt chương trình. Bên cạnh đó, nhiều trò chơi tương tác với nước cũng sẽ góp phần khắc họa rõ nét tính ứng dụng tính năng này trong thực tế sử dụng của người dùng cũng như thời tiết tại Việt Nam.

bua-tiec-cong-nghe-va-am-nhac-vo-cuc-the-8finity-show

Livestream 360 độ mới lạ

Hiện thực hóa chiến lược nâng tầm trải nghiệm người dùng với hệ sinh thái Galaxy, Samsung giới thiệu thế hệ camera Gear 360 tiếp theo bên cạnh Galaxy S8/ S8+. Khả năng ghi hình 4K và livestream 360 độ của camera này trên mạng xã hội sẽ mang đến cho khách tham quan những cảm xúc mới mẻ, hào hứng.

Thành phố 3D thu nhỏ đặc sắc

Để người dùng dễ dàng tiếp cận với các cải tiến trên camera của Galaxy S8/Galaxy S8+, Samsung mang đến The 8Finity Show một thành phố 3D thu nhỏ, nơi khách tham quan có thể tự do tạo nên những bức ảnh yêu thích trong không gian nghệ thuật đương đại, môi trường thiếu sáng hay các phông nền mang cảm hứng rừng xanh, đại dương…

Thời gian và địa điểm: The 8Finity Show sẽ diễn ra liên tục từ 9h00 đến 22h ngày 06/05/2017 tại Công viên Bờ Đông, Cầu Rồng, Đà Nẵng.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận